Nhà vệ sinh phạm đại kỵ và cách hóa giải - Thực hành phong thủy

Nhà vệ sinh phạm đại kỵ và cách hóa giải

Nhà vệ sinh phạm đại kỵ và cách hóa giải

Nhà vệ sinh phạm đại kỵ sẽ gây ra rất nhiều hung hiểm cho gia chủ và các thành viên gia đình. Tuy vậy, vấn đề này thường không được quan tâm một cách đúng đắn. Cùng theo dõi bài viết để biết nhà vệ sinh của bạn có phạm đại kỵ không và hóa giải như thế nào.

Vai trò của nhà vệ sinh trong đối với phong thủy ngôi nhà

Phong thủy quan niệm ngôi nhà cũng giống như một cơ thể người. Do đó, mỗi bộ phận đều có chức năng và ảnh hưởng riêng. Nhà vệ sinh là nơi con người tắm rửa, làm sạch cơ thể. Đồng thời, nó cũng là nơi chứa chất thải bài tiết của con người. Khí tích tụ trong nhà vệ sinh thường là uế khí, không có lợi cho phong thủy.

Nhà vệ sinh phạm đại kỵ và cách hóa giải
Nhà vệ sinh là nơi con người tắm rửa, làm sạch cơ thể. Đồng thời, nó cũng là nơi chứa chất thải bài tiết của con người

Nhà vệ sinh phạm đại kỵ là khi nó được bố trí sai nguyên tắc. Theo đó, chỉ nên đặt nhà vệ sinh ở hướng hung, và hướng ra hướng hung để hút những khí độc. Nếu đặt sai chỗ, uế khí từ nhà vệ sinh sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe, tài vận, tình cảm của gia đình.

Những kiểu nhà vệ sinh phạm đại kỵ

Nhà vệ sinh có phương vị phạm bản mệnh

Nếu gia chủ sơ xuất xây dựng nhà vệ sinh phạm bản mệnh của mình thì cực kỳ tai hại. 

Khi tọa ở đó, khí xấu từ nhà vệ sinh sẽ làm suy yếu sức khỏe, tài vận của gia chủ. Bạn sẽ thường xuyên nhức đầu, đau lưng, ốm vặt. Chẳng những vậy, sự nghiệp cũng không thuận lợi, hay gặp tiểu nhân quấy phá.

Nhà vệ sinh phạm đại kỵ nằm ở trung tâm căn nhà

Đầu tiên, theo phong thủy vị trí trung tâm căn nhà thuộc hành thổ. Nhà vệ sinh thuộc hành thủy khi đặt ở đây sẽ tạo ra sự xung khắc. Việc này khiến gia đình thường mâu thuẫn, không yên.

Tiếp nữa, khí từ nhà vệ sinh ở giữa nhà sẽ lan ra khắp các phòng. Uế khí sẽ làm các thành viên thường mệt mỏi, khó chịu, cáu gắt và hay bệnh.

Cuối cùng, vị trí trung tâm chính là trái tim của ngôi nhà. Đặt nhà vệ sinh ở đây sẽ khiến trái tim bị ô nhiễm, vấy bẩn. Như vậy, thần tài có đến cũng sẽ vội chạy đi.

Nhà vệ sinh tọa ở phương vị đào hoa

Đào hoa là cung quyết định hạnh phúc và tình duyên của mỗi người. Nếu nhà vệ sinh phạm đại kỵ nằm ngay cung đào hoa sẽ làm tình cảm rắc rối.

Gia chủ thường xuyên vướng mắc, buồn trong tình cảm. Con cái trong nhà cũng dễ gặp phải những đối tượng không tốt.

Nhà vệ sinh phạm đại kỵ không có cửa sổ

Cửa sổ có vai trò làm trung gian cho sinh khí di chuyển dễ dàng. Nhà vệ sinh là nơi thường ẩm mốc và có nhiều vi khuẩn. Nếu không có cửa sổ thì vi khuẩn sẽ gia tăng rất có hại cho con người.

Tốt nhất, nhà vệ sinh nên có các bộ lọc khí để hút mùi hôi. Đồng thời, cũng cần có ánh sáng thích hợp và sự thông thoáng nhất định.

Cách hóa giải nhà vệ sinh phạm đại kỵ

Nhà vệ sinh phạm đại kỵ và cách hóa giải
Nếu không gian nhà vệ sinh rộng, bạn nên bày trí một số cây xanh. Những cây này vừa làm đẹp vừa có tác dụng lọc khí

Nếu không gian nhà vệ sinh rộng, bạn nên bày trí một số cây xanh. Những cây này vừa làm đẹp vừa có tác dụng lọc khí. 

Khi sơn nhà vệ sinh, nên sử dụng những tông màu sáng, nhẹ dịu. Tốt nhất là những màu thuộc hành thủy. Việc này sẽ tạo ra sự sạch sẽ và cảm giác thoải mái, thư giãn.

Thường xuyên dọn dẹp nhà vệ sinh tránh ẩm mốc và vi khuẩn tích tụ. Khi ra khỏi nhà vệ sinh nên đóng cửa cẩn thận hạn chế thoát khí ra ngoài.

Tránh xây nhà vệ sinh gần nơi thờ tự linh thiêng. Ngoài ra, cùng cần tránh xây nhà vệ sinh gần cửa ra vào, phòng ăn, phòng ngủ.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng